Bưởi bản đồ phiên bản mới cho tết Bính Thân 2016

Lần đầu tiên ra mắt sản phẩm mới độc và lạ, bưởi bản đồ 2016 xuất hiện trái bưởi có chứa hình bản đồ Việt Nam hiện trên nền bưởi da xanh. Bản đồ chứa 2 quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa thân thương càng khẳng định thêm tính pháp lý Hoàng Sa, Trường Sa là của Việt Nam.

Bưởi bản đồ được cắt và vận chuyển ra ngoài Hà Nội qua đường hàng không nên luôn đảm bảo độ tươi và còn giữ nguyên cuống lá.

Trái bưởi Năm Roi có chứa hình bản đồ Việt Nam vừa tháo khỏi khuônÝ nghĩa: Với ý nghĩa độc đáo, sản phẩm là độc nhất. Bưởi bản đồ Việt Nam là 1 sản phẩm được tạo thành từ quá trình sáng tạo không mệt mỏi góp phần truyền đi thông điệp hãy giữ gìn từng tấc đất, từng biển đảo Việt Nam. Sản phẩm sẽ là món quà vô cùng đặc biệt dùng làm quà biếu tặng trong dịp tết nguyên đán ý nghĩa này.

 

Đi kèm với cặp bưởi hình bản đồ là cặp mâm bồng trưng tết và hộp xách biếu cao cấp

 

Khác với những món quà thông thường Bưởi bản đồ được trưng bày trên chính giữa mâm ngũ quả (Một vị trí đặc biệt trang trọng nhất). Mỗi khi gia chủ lên thắp hương ông bà tổ tiên sẽ luôn nhớ và hài lòng với món quà độc đáo được tặng này.

 

Bưởi bản đồ được tạo ra từ Bưởi Năm Roi và đặc biệt không chứa chất bảo quản độc hại nên bạn hoàn toàn an tâm.

Sau khi được trưng tết, da bưởi ngả sang màu vàng là lúc thụ lộc bưởi Năm Roi được ngon nhấtTrái bưởi tươi lâu, ngự trị trên ban thờ trong suốt thời gian tết nguyên đán, tươi lâu tối thiểu 20 ngày thể hiện sự giàu có, ăn lên làm ra, phát tài phát lộc, lòng thành kính dâng lên ông bà tổ tiên. Cả gia đình sẽ cùng thưởng thức hương vị của bưởi Năm Roi ngon đặc trưng khi hạ mâm ngũ quả.


 

Cặp bưởi hình bản đồ nằm trên cây


Sự đặc biệt của bưởi bản đồ còn đặc biệt ở chỗ từ khâu lựa chọn trái phải những trái to khỏe, không sâu bệnh và phải chọn lựa rất kỹ mỗi cây được 1 vài trái. Bưởi sau khi được đưa vào khuôn tỷ lệ thành công chỉ đạt từ 60 đến 70%.

Hình ảnh trái bưởi năm roi chứa hình bản đồ Việt Nam đang nằm trong khuôn chờ ngày hái


>>> Bưởi bản đồ Việt Nam chứa hai quần đảo thân thương Hoàng Sa, Trường Sa sẽ là món quà vô cùng độc đáo và ý nghĩa bởi nó truyền đi thông điệp lớn lao chính vì vậy đây sẽ là món quà biếu tết độc nhất vô nhị mà bạn không thể bỏ lỡ. Vì số lượng là rất ít, hãy nhanh tay gọi điện đặt hàng trước khi hết hàng.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SMART VIỆT

Địa chỉ: 75 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: (04) 6329 7119 - (04) 6269 1411

Đặt hàng online

Quảng cáo

Tin đọc nhiều

Thống kê truy cập

  • Số khách online: 1
  • Truy cập hôm nay: 2
  • Tổng số truy cập: 5

Fanpage Facebook