Bưởi hồ lô thỏi vàng - Mẫu bưởi mới 2014

Từ dịp Tết năm 2009 đến nay, người tiêu dùng đã biết đến những cặp bưởi hồ lô in dòng chữ “Tài - Lộc”. Và với mong muốn: "Mang tới cho người tiêu dùng những cặp bưởi mới là và độc đáo", Ông Thành - Người được mệnh danh là "Vua bưởi hồ lô" cho biết năm nay sẽ đưa ra thị trường mẫu bưởi hồ lô mới, được “biến hóa” từ các sản phẩm trước, đó chính là " Bưởi hồ lô in thỏi vàng ".

Bưởi hồ lô thỏi vàng mới độc đáo và ý nghĩa

 

Khi được hỏi ai là người nghĩ ra mẫu Buoi Ho Lo mới này, ông Thành cho biết vì lợi ích của tất cả 26 thành viên trong CLB nên sau nhiều đêm suy nghĩ, ông cùng các thành viên trong CLB đã táo bạo sáng chế thêm 2 cái khuôn có in những chữ trên như muốn chuyển tải đến người tiêu dùng sự may mắn, tiền tài, trường thọ trong dịp năm mới. “Nếu cứ an phận ngồi trên sự thành công cũ thì chắc chắn có ngày sản phẩm của mình sẽ bị bão hòa trên thị trường” - ông Thành chia sẻ.

Ý nghĩa của bưởi hồ lô in thỏi vàng: ngoài ý nghĩa cầu tài, cầu lộc, cầu may mắn thì mẫu bưởi mới nay còn mang ý nghĩa:  Cầu cho gia chủ một năm mới xung túc, nhiều tiền tài, nhiều tài lộc và thật nhiều phú quý.

Đặc điểm sản phẩm:

- Khối lượng 1,4 - 1,6 kg / Trái

- Bưởi hồ lô được chế tác từ loại bưởi năm roi không hạt của vùng đất Hậu Giang chính gốc.

- Phần trái bưởi tròn có hình dáng giống Hồ Lô, chữ nổi vàng, rõ nét, có phù hiệu

- Hai bên phần trên của trái bưởi có nổi hai chữ “Tài” và “Lộc”có màu vàng bóng rõ nét nổi trên nền da bưởi màu xanh.

- Trái bưởi có cuống, cuống dài ≥ 5cm, tươi tối thiểu 25 ngày.

- Cuống bưởi có ít nhất 4 lá tươi.

- Hàng được đóng vào thùng carton khi giao cho khách ở xa (Bảo đảm còn nguyên vẹn cuống + lá tươi.

- Giá 2,300,000đ/cặp.

Do số lượng cặp Bưởi hồ lô in thỏi vàng có hạn vì vậy hãy nhấc điện thoại và gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại: (04) 6329 7119 hoặc 0978 780 624 để sở hữu cặp bưởi độc đáo và ý nghĩa này. Chúng tôi sẽ bắt đầu giao hàng từ 18/12 (âm lịch) cho những khách hàng đặt hàng trước 18/12 (Âm lịch).

Đặt hàng online

Quảng cáo

Tin đọc nhiều

Thống kê truy cập

  • Số khách online: 1
  • Truy cập hôm nay: 2
  • Tổng số truy cập: 5

Fanpage Facebook